Cho thuê xe cẩu tại Bình Dương

Thông tin chi tiết

Cho thuê xe cẩu tại Bình Dương

Là đơn vị nhiều năm trong ngành xe cẩu tại Bình Dương. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong và ngoài các khu công nghiệp, cụm sản xuất tại  Bình Dương, một nơi phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế tài chính, là khu tập trung nhiều công ty, nhà máy sản xuất nhiều nhất Việt Nam, những doanh nghiệp tại đây nhiều vô kể, từ kinh doanh sản xuất đến kinh doanh dịch vụ.

Chúng tôi với đầy đủ các loại xe cẩu đa dạng xe như Cẩu tự hành, chuyên dùng, Kato trọng tải từ 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 25 tấn, 50 tấn đến 500 tấn, chất lượng xe luôn được kiểm định định kỳ đầy đủ giấy tờ liên quan đảm bảo an toàn tuyệt đối.

17192630_419602895083556_5374918675176095289_o

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bình Dương của Công ty cẩu Thịnh Phát luôn đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng như:

1/ Cẩu và vận chuyển những kiện hàng cồng kềnh, có khối lượng tải trọng lớn.

2/ Cẩu và vận chuyển các trang thiết bị công trình xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế.

3/Cẩu và rút container những máy móc công nghiệp.

4/ Cẩu và lắp ráp ống khói nhà xưởng .

5/ Cẩu và vận chuyển ống nước bằng gan, xi măng,..

6/ Cẩu và vận chuyển cây cảnh

7/ Cẩu và vận chuyển container đi các công trình xây dựng,… Đặc biệt có cho thuê xe cẩu nâng người lên tòa nhà cao tầng.

Những nhu cầu của quý khách khi thuê xe cẩu của chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí, chính xác đồng thời giúp quý khách lựa chọn loại xe cho phù hợp với khối lượng hàng yêu cầu. Dịch vụ xe cẩu ở Bình Dương của Công ty Thịnh Phát qua hơn 10 năm hoạt động, được sự ủng hộ và hợp tác lâu dài của nhiều đơn vị, Công ty, nhà máy, xí nghiệp, doanh nghiệp và cá nhân tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

Với phương châm làm việc một cách khoa học, cùng với sự đầu tư rất lớn về các dòng xe cẩu hiện đại nhất thời nay nên đảm bảo đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng khi hợp tác.

Ngoài cho thuê xe cẩu tại Bình Dương, Vận tải cẩu Thịnh Phát còn cho thuê xe cẩu tại Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Long An, Bình Phước, Tp.HCM

cau hinh duong HEADER

Hãy truy cập vào trang web để tìm hiểu thêm chi tiết cụ thể:

ĐỌC THÊM  Công ty cho thuê xe cẩu tại Biên Hòa Đồng Nai

Hotline: 090.758.2436

Web: vantaicaubinhduong.com

Web:chothuexecaubinhduong.com

Sản Phẩm Liên Quan