5/5 - (1 vote)

Nhiều đơn vị cứu hộ giao thông lợi dụng khách hàng gặp khó khăn và đưa ra mức giá dịch cao ngất ngưởng. Điều này khiến nhiều tài xế e ngại khi gọi cứu hộ mặc dù đang gặp nạn giữa đường. Vậy, bảng giá cứu hộ xe ô tô bao nhiêu là hợp lý?

Khi nào nên gọi cứu hộ ô tô?

Nếu bạn đang điều khiển phương tiện mà không may xảy ra bất thường hay các trường hợp dưới đây thì gọi cứu hộ ngay để đảm bảo an toàn cho cả người và phương tiện.

  • Lốp xe gặp vấn đề như bị xẹp, thủng, nổ cần vá hay thay thế
  • Bình ắc quy có dấu hiệu yếu hoặc hết điện
  • Xe chết máy đột ngột hoặc hư hỏng khác không thể vận hành sử dụng được
  • Hiện tượng tay phân bị hỏng, thắng bị nhả…

Bảng giá cứu hộ xe ô tô hiện nay

Tuỳ vào thị trường vận tải cũng như giá nhiên liệu tại thời điểm cần cứu hộ, mức giá cứu hộ sẽ linh hoạt khác nhau. Đối với những trường hợp cứu hộ khó khăn ở địa điểm hiểm trở, tình huống cấp bách phức tạp, phải dùng phương tiện cẩu, tời thì giá sẽ cao hơn thông thường. Ngoài ra, với trường hợp xe ô tô gặp nạn cần máy móc thiết bị khác gây mất thời gian của thợ cứu hộ thì bảng giá cứu hộ giao thông cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Giá cước xe cứu hộ ban ngày

Mức giá cước cứu hộ hiện nay phân loại chủ yếu theo loại xe như sau:

Loại xe Giá cứu hộ (VNĐ) Phạm vi Phạm vi trên 10Km Các Km tiếp theo
Từ 4 – 16 chỗ hoặc xe tải jac có tải trọng tối đa 1,5 tấn 500.000 đến 800.000 Dưới 10Km 450.000 22.000/Km
Từ 16 – 35 chỗ hoặc xe tải có tải trọng từ 1,5 đến 5 tấn 800.000 đến 1.300.000 Dưới 10Km 750.000 22.000/Km
Từ 35 – 45 chỗ hoặc xe tải với tải trọng từ 5-8 tấn 1.300.000 đến 1.800.000 Dưới 10Km 750.000 25.000/Km
Từ 45 – 54 chỗ hay xe tải từ 8 đến 11 tấn 1.800.000 đến 2.200.000 Dưới 10Km   25.000/Km
Xe trên 54 chỗ hoặc tải trọng trên 11 tấn Từ 2.500.000      

Vận chuyển cẩu kéo xe uy tín chuyên nghiệp

Bảng giá cứu hộ giao thông ban đêm

Với thời tiết xấu hoặc thời điểm nửa đêm thì mức giá cứu hộ sẽ khác so với ban ngày. Thông thường, giá ban ngày và ban đêm sẽ chênh lệch từ 200.000 – 500.000 VNĐ. Tại Thịnh Phát giá cứu hộ ô tô ban đêm cao hơn ban ngày không đáng kể, chỉ 100 nghìn đồng. Đây có thể coi là chi phí hỗ trợ thêm cho thợ vì họ phải thức đêm để hỗ trợ người gặp nạn. Đồng thời, những mức giá đề cập ở trên áp dụng chỉ khi xe không có hàng hoá và có thể linh hoạt sửa chữa mà không tốn thời gian bốc vác di chuyển hàng hoá trên xe.

Giá cứu hộ ô tô ban đêm thường cao hơn

Giá kéo xe cứu hộ khi được yêu cầu

Khi xe bạn hư hỏng nặng khi đang tham gia giao thông và không thể sửa chữa tại chỗ thì cần dịch vụ cẩu kéo xe đến vị trí gara. Giá kéo xe cứu hộ sẽ rơi vào khoảng từ 600.000 đ đến 1.500.000 đ đối với xe ô tô.

Dịch vụ cẩu kéo ô tô chuẩn quy trình, đảm bảo không trầy xước

Mức giá kéo xe cứu hộ phụ thuộc vào khu vực kéo xe cùng khoảng cách địa lý vị trí cần kéo tới. Nó cũng có chênh lệch về phí bảo hiểm xe tránh trầy xước đối với xe hạng sang hay các yêu cầu khác.

Tuy nhiên, mức giá cẩu kéo xe sẽ được báo công khai minh bạch để khách hàng nắm bắt và chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đơn vị cứu hộ giao thông giá rẻ

Thịnh Phát tự hào là đội cứu hộ xe ô tô uy tín giá rẻ khu vực miền Bắc. Chúng tôi phục vụ tất cả các nhu cầu cứu hộ của khách hàng với tiêu chí hoạt động 24/7 đặt sự hài lòng của khách hàng làm yếu tố tiên quyết.

Thịnh Phát – giá cứu hộ xe ô tô tốt nhất

Cứu hộ giao thông Thịnh Phát  luôn thấu hiểu khách hàng đặc biệt là những con người với tâm thế lo lắng khi không may gặp nạn. Chính vì thế, Thịnh Phát luôn đưa ra bảng giá cứu hộ giao thông đúng chuẩn để hỗ trợ và giúp lái xe bình tĩnh giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.
Thịnh Phát là tổng đài cứu hộ lâu năm có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Mọi quy trình sửa chữa và báo giá cước cứu hộ đều công khai minh bạch. Điều này giúp khách hàng không cần lo sợ bị chặt chém giá hay thợ non làm hư hỏng nặng hơn về máy móc.

Cứu hộ ô tô mọi lúc mọi nơi với giải pháp tối ưu nhất

Chúng tôi sau khi tiếp nhận thông tin sẽ báo giá trước khi cứu hộ, báo kỹ lưỡng các chi phí phát sinh nếu có. Ngoài ra sẽ không có phát sinh tự phát nào, nghiêm cấm nói không với việc lợi dụng điểm yếu mà hô giá, lừa gạt khách hàng. Nếu không may phương tiện bạn đang gặp sự cố, gọi ngay cứu hộ giao thông Thịnh Phát  để được hỗ trợ kịp thời.

Cứu hộ giao thông Thịnh Phát  cam kết mọi bảng giá cứu hộ ô tô đều mức thấp nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường với chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ cứu hộ ô tô tại Thịnh Phát

Đội ngũ nhân viên cứu hộ tại Thịnh Phát với tác phong chuyên nghiệp, tay nghề cao, cẩn thận trong mọi công việc luôn mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất kể cả khách hàng khó tính.

Cứu hộ giao thông Thịnh Phát  với dịch vụ cứu hộ:

  • Xe ô tô bị tai nạn hoặc gặp sự cố khi đang tham gia giao thông
  • Xe ô tô bất chợt chết máy hoặc gặp bất kỳ một trục trặc bất thường nào
  • Săm lốp bị thủng, nổ cần thay thế dự phòng, vá lốp
  • Bình ắc quy hư hỏng khiến xe ô tô khởi động không được

Cần cứu hộ liên hệ dịch vụ Thịnh Phát

Dịch vụ cứu hộ tại Thịnh Phát luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, gọi đâu có đó, chỉ cần nhận cuộc gọi, đội ngũ thợ sẽ cử người lập tức đến hiện trường để ứng phó kịp thời. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Hy vọng với những chia sẻ về bảng giá cứu hộ xe ô tô trong bài viết này thực sự giúp ích cho bạn. Cần gọi cứu hộ ô tô, hãy liên hệ Thịnh Phát  qua Hotline 090.758.2436 – 090.868.0922 bạn nhé!