Dịch Vụ Xe Nâng Tại Bình Dương

Rate this post

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương  hiện nay đang rất được ưa chuộng vì sự tiện lợi và chi phí thuê xe nâng thấp, giúp doanh nghiệp giảm bớt kinh phí nâng hạ, di dời, chuyển xếp kho xưởng hàng hóa.

Xe nâng là loại xe dùng để vận chuyển hàng hóa có nhiều kích thước, tải trọng nặng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó là một công cụ máy móc giúp tăng hiệu quả công việc. Vì vậy, có thể thấy đây là loại xe được ưa chuộng trong việc xắp xếp, di dời hàng hóa, máy móc vật nặng.

Trong kinh doanh thương mại, có rất nhiều loại hàng hóa và đồ đạc lớn. Khối lượng từ hàng trăm kg đến hàng chục tấn. Không thể sử dụng nguồn điện của tàu sân bay. Thậm chí, việc sử dụng không đúng phương pháp có thể dẫn đến sơ suất và hư hỏng không thể sửa chữa được.

Trong trường hợp này, phương pháp lý tưởng nhất là sử dụng xe nâng chuyên dụng. Chính vì vậy, do tính tiện lợi và an toàn cao nên ngày càng có nhiều người tìm đến sự hỗ trợ của dịch vụ cho thuê xe nâng người. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc cho các hoạt động kinh doanh khác để tạo ra lợi nhuận cao hơn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bình Dương  trọn gói giá rẻ

Thuê xe nâng hàng hóa – rút hàng container tại Bình Dương

Thịnh Phát Bình Dương cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe nâng để hỗ trợ tốt nhất cho việc di chuyển hàng hóa có khối lượng, kích thước lớn mà sức người không thể thực hiện được.

Những kiện hàng lớn thường được các nhà sản xuất đóng thùng để dễ dàng di chuyển và điều này cũng khó đối với côn nhưng với dịch vụ rút ruột container của chúng tôi sẽ giải quyết được vấn đề đó cho bạn.

Cho thuê xe nâng máy móc, di dời vật nặng tại Bình Dương

Để đáp ứng tốt nhất dịch vụ nâng hạ máy móc thiết bị Thịnh Phát Bình Dương đã trang bị nhiều loại xe nâng với thiết bị hỗ trợ nâng hạ hiện đại thuận tiện cho nhiều địa hình khác nhau, phù hợp với việc vận chuyển các loại máy móc, thiết bị nhà xưởng cồng kềnh, khối lượng lớn.

Cho thuê xe nâng theo giờ tại Bình Dương

Cho thuê xe nâng theo giờ là giải pháp hợp lý nhất cho các cá nhân và doanh nghiệp khi có nhu cầu nâng cẩu hàng hóa ngắn ngày nặng, cồng kềnh mà mức tài chính không đủ để sở hữu chiếc xe cho riêng mình.
Đáp ứng nhu cầu khách hàng, dịch vụ cho thuê xe nâng khá đa dạng với nhiều hình thức khác nhau: cho thuê xe nâng theo giờ, theo ngày, theo tháng, theo năm …. Trong đó cho thuê xe theo giờ, theo tháng là phổ biến. hình thức.

Cho thuê xe nâng theo ngày, tháng, năm, ngắn – dài hạn tại Bình Dương

Là giải pháp giúp quý khách hàng có thể thuê xe nâng để nâng dời các máy móc, công trình dài hạn, hoặc nâng hạ các container hàng hóa với số lượng và trọng lượng lớn trong nhiều ngày. Giải pháp này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm hơn về chi phí, đồng thời quý khách có thể linh hoạt và làm chủ về thời gian thuê xe.

Cho thuê xe nâng người trọn gói giá rẻ

Xe nâng người là loại phương tiện, thiết bị cơ khí chuyên dùng để nâng và di chuyển người, dụng cụ, thiết bị làm việc ở những vị trí quá độ cao, khó tiếp cận.
Với đặc điểm chính là giúp nâng người và thiết bị lên một độ cao nhất định, xe nâng được sử dụng trong nhiều trường hợp như: cắt tỉa cây xanh, sửa chữa điện, đèn đường, bảo trì và xây dựng các công trình, sản xuất thiết bị nặng, vận chuyển hàng hóa kho xưởng, chữa cháy, cứu hộ khẩn cấp, sân khấu nghệ thuật, nhiếp ảnh.

Quy trình cho thuê xe nâng tại Bình Dương

Bước 1:Lựa chọn dòng xe nâng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

 • Trước hết, để sử dụng xe sản xuất phù hợp, các công ty vận tải cần tìm hiểu và lên kế hoạch thuê xe nâng tốt. Nếu nâng hàng hóa có khối lượng nhẹ trong môi trường nhà xưởng công ty có thể lựa chọn xe nâng điện, đối với việc nâng hàng hóa nặng trên địa hình khó di chuyển thì công ty có thể ưu tiên cho dòng xe nâng dầu.
 • Tại bước này, nếu chưa có kinh nghiệm, người thuê xe nên trao đổi cụ thể với thành viên, chọn đúng loại xe, đúng tải trọng, tránh tình trạng dỡ hàng, quá nhỏ, nâng công ty hàng hóa, sản phẩm.

Bước 2: Lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng ở Bình Dương  uy tín

 • Khi cần thuê xe nâng người công ty không thể lơ là trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng uy tín. Bởi một công ty cho thuê xe uy tín được khách hàng tin tưởng chắc chắn sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, nơi sản xuất rõ ràng và giá thuê xe hợp lý.

Bước 3: Xin báo giá từ đơn vị cung cấp

 • Cho thuê xe nâng là một giải pháp mang lại lợi nhuận cho các công ty. Vì vậy, việc tìm hiểu chi phí thuê xe và hỏi giá nhà cung cấp là bước quan trọng tiếp theo trong quy trình thuê xe. Lưu ý khi hỏi giá từ nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe, bạn cần xác định rõ loại xe và phương thức thuê xe để nhận được giá chi tiết.

Bước 4: Kiểm tra xe

 • Sau khi nhận được giá, nếu thỏa thuận được chi phí thuê xe, công ty sẽ tiếp tục kiểm tra xe. Việc kiểm tra xe bao gồm các giấy tờ kiểm soát và nguồn gốc của xe. Có thể phải lái thử để phát hiện nhanh các lỗi sửa chữa khẩn cấp tránh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sau khi thuê.

Bước 5: Xem xét hợp đồng thuê xe

 • Sau khi nhận được giá, nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ thỏa thuận các điều khoản trong hợp đồng. Hợp đồng bao gồm các điều khoản quy định trách nhiệm của hai bên.

Bước 6: Ký hợp đồng thuê và nhận xe

 • Sau khi xe được kiểm tra, chấp nhận báo giá thuê và chọn xe phù hợp, công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng thuê xe. Sau khi ký hợp đồng, bên cho thuê sẽ giao xe đến địa chỉ bên thuê yêu cầu.
 • Sau khi công ty ký hợp đồng với đơn vị cho thuê xe, công ty sẽ sử dụng xe theo mục đích và tuân theo các điều khoản đã ký kết.
 • Bảng giá dịch vụ cho thuê xe nâng theo tháng tại Bình Dương .
  (Báo giá đã bao gồm các chi phí thuê xe nâng, vận chuyển, tài xế)
LOẠI XE SỐ GIỜ LÀM VIỆC SỖ CA/THÁNG THÀNH TIỀN
Xe nâng hàng 2.5 tấn 8h/ngày 26 ca 25.000.000vnđ/tháng
Xe nâng hàng 3 tấn 8h/ngày 26 ca 30.000.000vnđ/tháng
Xe nâng hàng 4-5 tấn 8h/ngày 26 ca 40.000.000vnđ/tháng
Xe nâng hàng 7-8 tấn 8h/ngày 26 ca 55.000.000vnđ/tháng
Xe nâng hàng 10 tấn 8h/ngày 26 ca 70.000.000vnđ/tháng
Xe nâng hàng 12 tấn 8h/ngày 26 ca 80.000.000vnđ/tháng
Xe nâng hàng 15 tấn 8h/ngày 26 ca 100.000.000vnđ/tháng
Xe nâng hàng 18 tấn 8h/ngày 26 ca 120.000.000vnđ/tháng
Xe nâng tay thấp 2.5-3 tấn 8h/ngày 26 ca Vui lòng liên hệ
Xe nâng tay cao 1.5 tấn 8h/ngày 26 ca Vui lòng liên hệ
Bàn nâng 0.75 tấn 8h/ngày 26 ca Vui lòng liên hệ
 • Lưu ý:Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để nhận được báo giá chính xác nhất tại thời điểm hiện tại vui lòng liên hệ đến hotline.