CHO THUÊ XE CẨU TẠI TÂN BÌNH GIÁ HẤP DẪN

CHO THUÊ XE CẨU TẠI TÂN BÌNH GIÁ HẤP DẪN

Quý khách hàng đang cần dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Tân Bình , Vận Tải Cẩu Thịnh Phát là một trong những công ty cho thuê xe cẩu chuyên nghiệp và uy tín. Bạn mong đợi điều gì khi tìm địa chỉ cho thuê xe cẩu, phải chăng là là đội hình xe cẩu đa dạng về kích thước và có công năng phù hợp với mục đích bạn sử dụng, xe vận hành tốt, chi phí hợp lý…

17192630_419602895083556_5374918675176095289_o

 

Vận Tải Cẩu Thịnh Phát  chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu  hàng đầu tại Tp.HCM, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, …. Bạn thuê xe cẩu mới nhiều mục đích khác nhau như:

1- Thuê xe cẩu vận chuyển nhà xưởng.

2- Thuê xe cẩu vận chuyển văn phòng.

3- Thuê xe cẩu vận chuyển nhà.

4- Thuê xe cẩu vận chuyển công ty.

5-Thuê xe cẩu phục vụ đóng gói, vận chuyển hàng hoá.

IMG_20170509_151431

Là doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê xe cẩu lâu năm, chúng tôi xây dựng được cơ sở vật chất đầy đủ với nhiều loại máy móc hiện đại, chắc chắn, xe cẩu đa năng, xe được nhập khẩu, đảm bảo an toàn lao động. Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu, chúng tôi còn cung cấp đội ngũ lái xe cẩu dày dặn kinh nghiệm, điều khiển xe cẩu cẩn thận trong quá trình làm nghiệm vụ, đảm bảo hàng hoá của quý vị còn nguyên vẹn khi bốc dỡ. Dịch vụ thuê xe cẩu giá rẻ của chúng tôi đem tới nhiều ưu đãi cho khách hàng:

–          Tư vấn khách hàng lựa chọn thuê xe cẩu thích hợp.

–          Tư vấn, giải thích hợp đồng thuê xe cẩu rõ ràng, minh bạch.

–          Báo giá thuê xe cẩu ưu đãi cho đối tác.

–          Đảm bảo xe vận hành tốt , an toàn trong quá trình làm việc.

Trong suốt quá trình cho thuê xe cẩu, chúng tôi đều kiểm tra máy móc, thiết bị mỗi ngày trước khi làm việc và kết thúc công việc để đảm bảo rằng sẽ không có sự cố nào sảy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp , không chỉ phục vụ các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, bình Dương, … chúng tôi còn mở rộng dịch vụ cho thuê xe cẩu giá hấp dẫn tại Tân Bình ra các tỉnh lân cận như: Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Long An, Tiền Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi phục nhiều đối tác là khách hàng lâu năm, thường xuyên thuê xe cẩu của chúng tôi phục vụ hỗ trợ trong kinh doanh.

Nếu quý vị có nhu cầu thuê xe cẩu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, lựa chọn xe cẩu thích hợp, tư vấn và báo giá ưu đãi tới khách hàng.

cau hinh duong HEADER

Tin Liên Quan